Đậu nành đen

Ngày đăng: 03/09/2020

Tại sao "đậu nành đen" được biết đến như một loại thực phẩm trong các bữa ăn truyền thống mừng năm mới ở Nhật Bản lại hữu ích cho sức khỏe của tóc?

"Đậu nành đen" một loại thực phẩm trong các bữa ăn truyền thống chào đón năm mới ở Nhật Bản là một cây thuốc đã được sử dụng từ thời cổ đại.

Đậu nành đen được gọi là "Kokudaizu", một cây thuốc trong thế giới y học cổ truyền Trung Quốc. Đậu nành đen có tác dụng giải độc, và từ lâu đời đã được cho là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

 

Thời tiết ấm áp ở Kyushu rất khó để trồng loại cây này. Tuy nhiên, một chủng loại cây mới ra đời với tên gọi "Kurodamaru" thì có khả năng trồng ở đây. Và kết quả là, "dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" đã ra đời bằng cách lên men và tinh chế loại đậu nành đen "Kurodamaru" được sản xuất tại Kyushu.

Sữa đậu nành vốn dĩ được biết đến là loại sữa giàu chất dinh dưỡng. Khi lên men, protein bị phân giải và cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn nhờ vào sự sản xuất các axit amin và axit lactic. Ngoài ra, "Kurodamaru" có hàm lượng polyphenol cao và đã được chứng minh là có tác dụng chống oxy hóa cao hơn so với các loại sữa đậu nành lên men làm từ đậu nành vàng thông thường.

Dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen) được chế tạo bằng cách lên men đậu nành đen “Kurodamaru” giàu polyphenol, giúp tăng cường hơn nữa tính hữu dụng của đậu nành đen.

Polyphenol phong phú giúp hấp thụ protein và phục hồi các hư tổn của tóc!

"Sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" đặc biệt phát huy hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Điều này là do polyphenol có nguồn gốc từ đậu nành đen có đặc tính hấp phụ protein ngoài tác dụng chống oxy hóa. Bởi vì nó có thể được bám chặt vào tóc và chăm sóc các hư tổn của tóc nên có tác dụng mang đến một mái tóc chắc khỏe và có độ đàn hồi tốt.

Tóc của người hiện đại có xu hướng tích lũy các hư tổn do tẩy và uốn tóc nhiều lần. Tóc hư tổn sẽ gây ra những vấn đề về tóc như tóc thiếu độ đàn hồi, chắc khỏe và tóc dễ gãy rụng.

Vì vậy, ngâm tóc bị hư tổn trong "dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" trong 1 phút và lặp lại quá trình xả và sấy khô ba lần, kết quả tỷ lệ phục hồi là 43,7%. Bạn có thể thấy hiệu quả được duy trì một cách chắc chắn ngay cả khi dung dịch bị cuốn trôi.

Hơn nữa, nó cũng ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo do có tác dụng chống oxy hóa cao.

Ngoài ra, "dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" cũng có tác dụng ức chế quá trình oxy hóa lipid đang đe dọa đến sức khỏe của da đầu. Peroxy hóa lipid là kẻ thù lớn của tóc gây nên các chứng viêm và gây mùi cho da đầu. Bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa, nó giúp bảo vệ sức khỏe của da đầu và nuôi dưỡng một mái tóc khỏe mạnh.

"Dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" được khuyên dùng cho kế hoạch sản phẩm như vậy.

"Dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" của công ty dược phẩm Sansho giúp phục hồi tóc hư tổn và cải thiện môi trường da đầu nhờ hoạt động phong phú của polyphenol.

Các sản phẩm được coi là sử dụng "dung dịch sữa đậu nành lên men (đậu nành đen)" như:

● Chất kích thích tăng trưởng tóc

● Dầu gội - Dầu xả

● Các sản phẩm chăm sóc da đầu...

Là nguyên liệu quen thuộc trên các bàn ăn Nhật Bản từ xa xưa và ngay cả khi nó bị rửa trôi thì tác dụng chăm sóc tóc vẫn được duy trì và đây chính là là một đồng minh mạnh mẽ của mái tóc khỏe đẹp. Tại sao chúng ta không thử đưa "đậu nành đen" vào bộ sản phẩm chăm sóc tóc để mang đến một mái tóc đen tuyệt đẹp nhỉ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: