Chọn thành phần chăm sóc tóc

Ngày đăng: 03/09/2020

Làm thế nào để lựa chọn thành phần chăm sóc tóc hiệu quả?

Những vấn đề của tóc xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến nhiều nỗi lo về tóc ví dụ như tóc trắng, rụng tóc, tóc gãy rụng, tóc bị giảm độ đàn hồi và chắc khỏe...

Dù là nam giới hay nữ giới thì có rất nhiều người muốn duy trì một mái tóc đen bóng mượt. Tuy nhiên, thật khó để đánh giá loại thành phần nào nên được sử dụng tương ứng cho vấn đề nào của tóc và chăm sóc như thế nào có hiệu quả đối với chính các vấn đề về tóc của bản thân mình. Và kết quả là một số người không quan tâm chăm sóc cho đến khi tình trạng của tóc trở nên nghiêm trọng.

Điều quan trọng trong các sản phẩm chăm sóc tóc chính là việc cung cấp các giải pháp cụ thể và chắc chắn tương ứng cho từng vấn đề của tóc.

Các vấn đề của tóc xảy ra ở đâu?

Trong tóc, lông nhú ở gốc tóc nhận chất dinh dưỡng từ mao mạch và chuyển đến tế bào gốc nang tóc. Nhờ vậy, tế bào gốc nang tóc liên tục phân chia và phát triển. Do đó, cần thiết phải tạo các hoạt động trên lông nhú và tế bào gốc nang tóc để chống lại các vấn đề lo lắng về sự phát triển của tóc như không có mái tóc khỏe mạnh hoặc giảm khối lượng tóc...

Mặt khác, trường hợp tóc bị hư tổn bởi tia UV hoặc do nhuộm tóc, chúng ta phải tiến hành phục hồi tóc và kiểm soát tiến trình hư tổn của tóc.

Các vấn đề của tóc phát sinh ở nhiều nơi như chân tóc và sợi tóc.

Trước hết, có lẽ cần thiết phải xem xét lại tính cần thiết của việc chăm sóc và tiến hành các biện pháp chăm sóc một cách tích cực.

Biện pháp khắc phục các vấn đề của tóc (1): Phục hồi hư tổn của tóc

Tóc được cấu thành từ protein và axit amin, nhưng nếu tóc bị tổn thương bởi các kích thích khác nhau, axit amin sẽ mất đi, tóc sẽ trở nên mỏng manh và sẽ gây ra các hiện tượng như rụng tóc và tóc bị suy giảm độ chắc khỏe và đàn hồi.

"Dung dịch lên men sữa đậu nành (đậu nành đen)" có tác dụng phục hồi các hư tổn của tóc, "chiết xuất mực của mực" bổ sung axit amin tương tự như tóc, "chiết xuất Mekabu" giúp sửa chữa các hư tổn với các thành phần từ rong biển giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn như dầu gội và dầu xả.

Biện pháp khắc phục các vấn đề của khách (2): Ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Tia cực tím không chỉ phá hủy tổ chức của tóc mà còn gây ra các tác động có hại khác nhau lên tóc, chẳng hạn như thúc đẩy tiến trình đường hóa của tóc.

Chúng ta hãy bảo vệ chắc chắn cho mái tóc của mình bằng "chiết xuất đinh hương" - giúp ức chế quá trình đường hóa do tia cực tím và "chiết xuất trà Mate" - giúp ức chế sự phát sinh của các gốc tự do.

Biện pháp khắc phục các vấn đề của tóc (3): hoạt tính hóa tế bào lông nhú và và tế bào gốc nang tóc

Sự suy giảm chức năng của lông nhú được coi là một trong những nguyên nhân khiến cho tóc trở nên mỏng và khối lượng tóc bị giảm.

"Chiết xuất hoa bia Châu Âu" làm tăng biểu hiện của một số gen thúc đẩy tăng trưởng tóc cùng một lúc và ngăn chặn hoạt động của 5α-reductase gây ra chứng hói đầu ở nam giới. "Dung dịch chiết xuất từ vỏ cam khô Iyokan" có chức năng thúc đẩy sự biểu hiện của FGF-7 giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Vì mỗi chiết xuất làm việc trên một yếu tố khác nhau, vì vậy sử dụng các chiết xuất cùng nhau có thể kích hoạt các tế bào lông nhú một cách có hiệu quả hơn.

Chăm sóc hiệu quả với các thành phần đã xác định rõ được vấn đề của tóc

Thành phần chăm sóc tóc có nhiều loại khác nhau tương ứng với các vấn đề phát sinh của tóc. Xác định rõ được muốn chăm sóc vấn đề nào của tóc và phối hợp hiệu quả các thành phần đáp ứng mong đợi của người dùng là điều quan trọng để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: