Chiết xuất đinh hương

Ngày đăng: 03/09/2020

"Chiết xuất đinh hương" 

được sử dụng như một thành phần chăm sóc tóc có từ xa xưa, thời Edo chúng sử dụng như là nguyên liệu cho dầu thơm. "Chiết xuất đinh hương" có tác dụng ngăn chặn các tổn thương cho tóc, giảm tóc rụng và tóc yếu.

Chúng ta vẫn biết đinh hương được sử dụng như một loại gia vị để khử mùi trong các món thịt ... Cây đinh hương cũng được sử dụng như là một loại thảo dược và là một nguyên liệu quen thuộc với cuộc sống của con người. Ngoài ra, ở Nhật Bản, đinh hương được biết đến như một nguyên liệu tốt cho tóc, có lịch sử lâu đời được sử dụng từ thời Edo như một loại dầu thơm để dùng cho tóc.

"Chiết xuất đinh hương" đã được chứng minh có chức năng ngăn chặn tác hại của tia cực tím đối với tóc và cũng ngăn chặn các hư tổn do "quá trình đường hóa" làm cho tóc trở nên mỏng. Từ đó có thể tiến hành chăm sóc tóc bằng một cách tiếp cận hoàn toàn khác từ trước đến giờ đối với những rắc rối như tóc gãy rụng và giảm độ chắc khỏe của tóc.

Liệu người xưa đã biết "đinh hương" có tác dụng khoá sự tiến triển các hư hại do tia cực tím gây ra?

Các vấn đề về tóc như tóc gãy và giảm độ đàn hồi một phần nguyên nhân là do tóc bị "đường hoá". "Đường hoá" là một phản ứng xảy ra tự nhiên, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím nó sẽ tiến triển mạnh hơn và tóc ngày càng trở nên mỏng manh. "Chiết xuất đinh hương" có chức năng ngăn chặn tiến trình hư tổn cả "phản ứng đường hoá" xảy ra tự nhiên và "phản ứng đường hóa" bằng tia cực tím, và có thể bảo vệ tóc khỏe mạnh.

"Tác dụng chống đường hóa", "Tác dụng ngăn ngừa đường hóa do tia cực tím" được công nhận qua các thí nghiệm.

Tính năng ức chế quá trình đường hóa nhờ tác dụng chống đường hóa đã được cộng nhận ngay trong các thí nghiệm sử dụng màng keratin. Vai trò bảo vệ tóc và ngăn chặn tiến trình phát triển các hư tổn của tóc được kì vọng.

Màng keratin là gì?

Màng keratin được chiết xuất protein từ tóc và được sử dụng để phân tích các hư tổn của tóc thay thế cho tóc.

[Kết quả thử nghiệm] Chiết xuất đinh hương đã được công nhận là có tác dụng ngăn chặn quá trình đường hóa màng Keratin của tóc.

Ngoài ra, "chiết xuất đinh hương" còn có thể ngăn chặn quá trình cacbon hóa ngay cả trong quá trình đường hóa - một quá trình được biết là dễ dàng tiến triển do tia cực tím .

[Kết quả thử nghiệm] Chiết xuất đinh hương đã được công nhận có tác dụng ngăn chặn quá trình đường hóa xảy ra do tia cực tím (cacbon hóa).

Đinh hương từ lâu đã được sử dụng làm nguyên liệu chăm sóc tóc và "chiết xuất đinh hương" của công ty dược phẩm Sansho là một thành phần có tác dụng ngăn chặn tiến trình hư tổn tóc do tác hại của tia cực tím...

Một số sản phẩm sử dụng "chiết xuất đinh hương" như:

● Chất tăng trưởng tóc

● Phục hồi tóc

● Dầu dưỡng tóc

Mức độ nhận thức về tác hại của tia cực tím đối với tóc đã dần tăng lên trong những năm gần đây và người ta cho rằng ngày càng nhiều nam giới và nữ giới cảm thấy tính cần thiết của việc chăm sóc tóc. Các bạn cảm thấy thế nào nếu chúng ta thử sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc mà có chứa một loại tinh chất đã được sử dụng từ lâu đời?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: