Hướng dẫn sử dụng chăm sóc tóc gãy rụng do lão hóa với Dermed Hair Series

Ngày đăng: 14/03/2021

Khi bước sang tuổi 30, các vấn đề về tóc và da đầu dần xuất hiện. Sự suy giảm nội tiết tố khiến tóc dần khô và gãy rụng, ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của các chị em. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các chị em, Dermed đã phát triển bộ sản phẩm chăm sóc tóc giúp giải quyết triệt để vấn đề trên.

Hướng dẫn sử dụng bộ chăm sóc tóc của Dermed

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Dermed

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc ngăn ngừa gãy rụng & kích thích mọc tóc của Dermed nổi bật với 3 sản phẩm là Dầu gội (Dermed Hair Shampoo), Dầu xả (Dermed Hair Treatment) và Tinh chất dưỡng tóc (Dermed Hair Essence).

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Dermed tập trung giải quyết triệt để tình trạng tóc rụng, từ đó phục hồi và kích thích mọc tóc cực hiệu quả. Với các chị, các anh gặp tình trạng tóc rụng nhiều, đặc biệt cuối đầu 3 gần đầu 4, thì các sản phẩm chăm sóc tóc của Dermed chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các chị em.

Sản phẩm Dầu gội - Dermed Hair Shampoo

Dầu gội ngăn gãy rụng Dermed Hair Shampoo

Có thể nói, Dermed Hair Shampoo là sản phẩm giúp cải thiện tình trạng rụng tóc cực hiệu quả dành cho những ai đang gặp vấn đề về rụng tóc, hói đầu, tóc thưa. 

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tập trung giải quyết triệt để các vấn đề mà tóc gặp phải và có hiệu quả chỉ sau từ 1 đến 2 tuần.

Để sử dụng sản phẩm được hiệu quả, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Trước khi gội đầu, bạn hãy xả tóc thật sạch với nước.

Bước 2: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ tùy thuộc vào lượng tóc của bạn.

Bước 3: Gội như massage da đầu tầm 10 phút rồi xả thật sạch với nước.

Tuy nhiên, để sản phẩm có thể phát huy công dụng một cách tốt nhất, ngoài gội, bạn còn nên dùng dầu xả để tóc có thể hấp thụ dưỡng chất và hồi phục tóc một cách tốt hơn.

Dầu xả phục hồi tóc Dermed Hair Treatment

Dầu xả giúp phục hồi tóc Dermed Hair Treatment

Gội luôn luôn cần đi với xả để cặp đôi này có thể phát huy được hết tác dụng vốn có của nó. Dầu xả của Dermed có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe hơn để có thể chống lại những tác nhân từ bên ngoài môi trường. 

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt đến từ dòng dầu xả của Dermed là khả năng tác động trực tiếp vào gốc tóc để từ đó giúp tóc phát triển khỏe mạnh nhất. Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, chúng ta có cách dùng như sau:

  • Đầu tiên, xả sạch tóc sau khi dùng dầu gội. Sau đó lấy một lượng dầu xả thích hợp với tóc, thoa lên tóc cả trong và ngoài, tập trung ở phần chân tóc và vò nhẹ nhàng khắp cả đầu.

  • Đợi một lúc để các dưỡng chất trong dầu xả ngẫm sâu vào trong da đầu, sau đó xả thật sạch với nước.

Như vậy, có thể thấy cặp đôi gội - xả, chính là cặp đôi giúp phục hồi và chống gãy rụng tóc cực hiệu quả. Tuy nhiên, với các anh, các chị bị tình trạng tóc quá nhiều, dẫn tới thưa tóc và hỏi đầu, cần tìm một sản phẩm giúp kích thích mọc tóc thì sản phẩm tinh chất kích thích mọc tóc - Dermed Hair Essence chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tinh chất kích thích mọc tóc Dermed Hair Essence

Tinh chất kích thích mọc tóc - Dermed Hair Essence

Tinh chất kích thích mọc tóc của Dermed có thể coi là sản phẩm best seller của hãng. Tinh chất có tác dụng kích thích mọc lại tóc, giảm hói đầu cực hiệu quả với thành phần kích thích mọc tóc CTP. 

Theo phản hồi của những người đã dùng sản phẩm thì chỉ sau từ 2 tuần đến 1 tháng là tóc con đã mọc lại rồi, hiệu quả nhanh và an toàn.

Để tóc có thể mọc nhanh và đúng cách hơn, hãy tham khảo quy trình sử dụng sản phẩm như sau:

  • Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn nên sử dụng tinh chất kích thích mọc tóc 2 lần 1 ngày là buổi sáng trước khi đi làm và buổi tối sau khi gội sạch đầu.

  • Khi sử dụng, bạn hãy kẻ 5 đường từ chân tóc đến phía sau đầu và dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu.

Các bạn chú ý sử dụng trong vòng ít  nhất 2 tháng để cảm thấy hiệu quả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến số hotline 0919.090.185 hoặc website https://dermed.vn/ để nhận những tư vấn nhiệt tình đến từ nhân viên của Dermed.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: