CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM DERMED TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 02/10/2020

Sau quá trình dài đàm phán, M.GLOBE - Công ty cổ phần y tế sắc đẹp toàn cầu đã thành công trong việc đưa thương hiệu DƯỢC MỸ PHẨM cao cấp lâu đời DERMED - do Công ty dược phẩm Sansho - Nhật Bản sản xuất về thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm 2019. 

Ảnh: Bà ĐỖ HOA - CEO của M.GLOBE và Ông JINNAI - Giám đốc công ty dược phẩm Sansho  

Trải qua quá trình phát triển 1 năm, đến tháng 10 năm 2020, nhờ sự đón nhận của thị trường Việt Nam, M.GLOBE đã chính thức ra mắt trụ sở làm việc tại 185 Kim Mã. Quy mô của trụ sở 185 Kim Mã là một tòa nhà 7 tầng với tầng 1 là cửa hàng giới thiệu sản phẩm, nơi các Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tư vấn sản phẩm để chăm sóc cho làn da của mình. Một buổi lễ ấm cúng đã diễn ra vào ngày 02 tháng 10 năm 2020 với sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng, các đối tác và anh chị em bạn bè. M.GLOBE tin tưởng sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ để đưa đến cho chị em một cơ chế chăm sóc da tốt nhất. 

Ảnh: Khai trương trụ sở DERMED tại 185 Kim Mã - Hà Nội

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt đưa ra phương án tối ưu cho việc chăm sóc da mỗi ngày. Không chỉ đơn giản dừng lại ở việc cung cấp một sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi còn không ngừng nỗ lực để đồng hành và chăm sóc chị em, nâng niu làn da tuổi trưởng thành. 

Ảnh: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của DERMED 185 Kim Mã 

M.GLOBE rất vui mừng ra mắt văn phòng làm việc, cửa hàng DERMED Việt Nam đúng dịp tròn 60 năm thành lập công ty dược phẩm Sansho - Nhật Bản. Đây cũng là món quà mà DERMED Việt Nam gửi tới DERMED Nhật Bản trong một dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa này. Chúng tôi tin tưởng với sự đồng hành của DERMED Nhật Bản, thời gian tới các sản phẩm DERMED sẽ đến tay được nhiều phụ nữ Việt và sẽ được các chị em yêu mến như tình cảm của chị em phụ nữ xứ sở Phù Tang dành cho thương hiệu. 

Ảnh: Phòng soi da và tư vấn khách hàng tại Tầng 4 - 185 Kim Mã 

Trong tương lai gần, M.GLOBE sẽ hoàn thiện chuỗi dịch vụ của mình để đón chào các chị em khách hàng yêu thương tại Phòng trải nghiệm chăm sóc da mặt ở tầng 5 và tầng 6 của trụ sở DERMED đầu tiên tại Việt Nam. Cảm ơn tình cảm nồng thắm mà Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi. 

Ảnh: Khách hàng tham dự lễ khai trương DERMED 185 Kim Mã

popup

Số lượng:

Tổng tiền: